Thứ Năm, 20 tháng 9, 2012

Hà Nội đăng ký kỷ lục với ‘Hãy cùng hát vang’

Gần 30.000 người sẽ tham gia hát và nhảy flashmob cùng các ca sĩ tối 7/10 tại Sân vận động Mỹ Đình nhằm xác lập kỷ lục Việt Nam.

“Hãy cùng hát vang” là sự kiện cộng đồng do Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội tổ chức. Lẽ ra chương trình đã được thực hiện tại quảng trường đền Bà Kiệu từ dịp 30/4, nhưng do số lượng bạn trẻ đăng ký tham gia vượt gấp hàng trăm lần ước đoán ban đầu, nên Ban tổ chức buộc phải ngưng lại chương trình để tìm một địa điểm thích hợp.
Một buổi sinh hoạt, tập luyện của các tình nguyện viên và các bạn trả thamn gia
Một buổi sinh hoạt, tập luyện của các tình nguyện viên và các bạn trẻ tham gia "Hãy cùng hát vang".
Người tham gia không chỉ thưởng thức miễn phí một đêm nhạc hội với sự xuất hiện của nhiều ca sĩ, nhóm nhảy mà còn cùng hát vang trong màn Sing Along, góp mặt vào màn trình diễn flashmob mà không cần tập luyện trước. Để chuẩn bị cho sự kiện, Ban tổ chức phối hợp cùng nhiều trường đại học tại Hà Nội, tổ chức các buổi offline giới thiệu về “Hãy cùng hát vang”, đồng hành cùng nhiều sự kiện văn hóa khác như triển lãm Chase Hanoi, Hanoi Carnival... Hiện đã có hơn 1.000 tình nguyện viên và gần 30.000 người đăng ký tham gia sự kiện online.
Các tình nguyện viên của chương trình đã có nhiều buổi sinh hoạt trong suốt 5 tháng qua. Điều các thành viên đang tập luyện không phải là các kỹ thuật hát hay nhảy mà là khả năng truyền cảm xúc, nhiệt huyết của mình tới người khác. Chỉ qua những động tác cùng nhảy, cùng hát giản dị, “Hãy cùng hát vang” muốn những người tham gia, dù xa lạ vẫn có thể cảm nhận và tạo làn sóng về sự gắn kết, tình yêu thương giữa người với người, qua đó cùng chung tay hành động nâng cao nhận thức về hòa bình trong cộng đồng.
Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội đã đăng ký lập kỷ lục Guiness Việt Nam cho sự kiện có số lượng người hát và nhảy tập thể lớn nhất Việt Nam. Ban tổ chức cho biết hiện số người ghi tên tham dự ngày một tăng. Ca sĩ Minh Quân cũng vừa nhận lời tham gia chương trình, cùng hát và cùng nhảy với hàng nghìn bạn trẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét