Thứ Tư, 3 tháng 10, 2012

Mỹ Tâm: 'Có nhiều đàn ông 30 tuổi yêu Tâm'

Trong không gian của âm nhạc, Mỹ Tâm cởi mở và hồn nhiên. Nhưng trong chuyện tình yêu, cô lại là người khép kín.

Chưa từng nói yêu ai, cũng hiếm khi tỏ bày quan điểm về đàn ông, Mỹ Tâm tự khép mình vào khu vực “khó gần” với nửa còn lại. Không scandal, không phát ngôn gây sốc, Mỹ Tâm thậm chí còn lười xuất hiện trước truyền thông nữa. Nhưng Mỹ Tâm có sức hút mạnh mẽ trên sân khấu và có sức quyến rũ chết người với đàn ông bằng một nhan sắc vừa vào độ chín. Mỹ Tâm ngày hôm nay không còn là cô gái chỉ biết hát. Chân dung cô đã đa diện hơn và đáng yêu hơn…
- Họa mi ngây ngô năm xưa đã yêu?
- Chuyện tình yêu khó nói lắm… (cười)

"Tâm chỉ sợ mình kém duyên dáng, nói sai, chọn lầm người mà thôi”, Mỹ Tâm nói.
- Tôi nghĩ rằng, chị đang bước vào độ chín trong nghề nghiệp và nhan sắc. Với hơn 10 năm trong nghề hát, có bao giờ chị nhìn lại và tự hỏi, rằng mình có thực sự quyến rũ không?
- Tâm ít khi nghĩ về những điều đó. Tất nhiên Tâm biết mình không tệ. Nhưng Tâm cũng không thuộc diện quyến rũ đàn ông theo kiểu hút hồn đâu. Có khi đàn ông người ta nhìn Tâm, họ còn ghét nữa…
- Sao lại ghét? Vì mỗi phụ nữ có một điểm quyến rũ riêng chứ. Các cô người mẫu có thể gợi cảm vì đôi chân, các cô hoa hậu quyến rũ bởi ngực đầy và gương mặt đẹp hồn hậu, còn một nữ ca sỹ, ngoài giọng ca thì phong cách cũng là điều lôi cuốn…
- Vâng, nếu khán giả nói Tâm quyến rũ thì Tâm thích, nhưng Tâm không cố gắng tỏ ra như vậy. Tâm toàn làm theo những gì mình thích. Và Tâm cũng chẳng bao giờ quan tâm đến những chuẩn mực về nhan sắc và sự quyến rũ mà đàn ông muốn áp đặt lên phụ nữ. Bản thân Tâm thích làm việc nên Tâm vẫn dành thời gian cho công việc nhiều hơn cả chuyện tình cảm.
- Vậy có bao giờ chị nghĩ mình nên chụp một bộ ảnh nude?
- Tâm không nghĩ tới điều đó.
- Vì sao chị lại ngần ngại?
- Vì người nghệ sỹ thì nên biết mình có gì hay để nói với khán giả, chứ đừng có ồn ào bởi những chuyện bên lề. Một ca sỹ mà hát kém, đó là điều đáng trách nhất, còn cô ấy không có ảnh nude cũng không sao. Ngay cả trong bộ ảnh chụp cho tạp chí lần này, ê kíp muốn Tâm thực hiện hình ảnh cực kỳ gợi cảm, Tâm cũng không làm. Tâm chẳng sợ gì cả, mà chỉ vì nó không đúng với con người mình, Tâm không sống và làm khác mình được.
- Chị vừa nói, không làm khác mình được. Nhưng nếu vậy tại sao hai năm nay người ta không chỉ thấy Mỹ Tâm ca sỹ, mà có cả Mỹ Tâm giám khảo, diễn viên… Thậm chí trong MV “Chuyện như chưa bắt đầu”, Mỹ Tâm và Lương Thế Thành còn đóng những cảnh rất “dramatic”, sến sướt mướt nữa…

“Tâm cũng chẳng bao giờ quan tâm đến những chuẩn mực về nhan sắc và sự quyến rũ mà đàn ông muốn áp đặt lên phụ nữ”.
- Về MV thì đúng là hơi nhiều nước mắt, đó là ý thích và Tâm nghĩ là nó phù hợp với bài hát. Còn hình ảnh của Tâm đa diện hơn không có nghĩa là Tâm sống khác mình. Chẳng qua là Tâm muốn thể hiện bản thân ở những góc cạnh khác.
- Chị vừa trốn chuyện tình yêu, tại sao lại ngần ngại khi nói về đàn ông?
- Vì Tâm không giỏi nói về người khác. Và vì đàn ông cũng chẳng ưa những cô gái suốt ngày đi bày tỏ quan điểm về mình.
- Vậy tôi sẽ đưa ra một ví dụ, hãy nhìn những tấm hình được dán bất kỳ trên tường: 1. Đạo diễn Trần Anh Hùng với vẻ ngoài bí ẩn và không cởi mở lắm, biểu hiện của một thế giới nội tâm phức tạp. 2. Diễn viên Huy Khánh với hình ảnh Don Juan điển hình, biểu hiện của sự hào hoa. 3. Người mẫu Cao Lâm Viên, hình ảnh một thanh niên mới lớn, đầy sức sống. Chị thích hình ảnh nào?
- Những bức ảnh đôi khi chỉ là một khoảnh khắc, nhưng đúng là nó cũng toát ra được thần thái của từng con người. Tâm không có hình mẫu nào cụ thể, nhưng vẻ bí ẩn và có phần tinh tế của Trần Anh Hùng thu hút Tâm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tâm nghĩ có thể anh ta là một người thú vị.
- Nghĩa là chị thích một người đàn ông tinh tế và từng trải?
- Có thể!
- Ví dụ người đàn ông đó đã bước qua tuổi 50, chị cảm thấy đó là một hình mẫu tuyệt vời, nói chuyện rất hợp và sống bên nhau thật vui. Chị có dám yêu?
- Tại sao không? Tâm thuộc mẫu sẵn sàng bỏ tất cả để được yêu. Nhưng cũng có nhiều đàn ông tuổi 30 yêu Tâm mà, đâu đến mức chỉ đàn ông 50?

“Tâm không có hình mẫu nào cụ thể, nhưng vẻ bí ẩn và có phần tinh tế của Trần Anh Hùng thu hút Tâm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tâm nghĩ có thể anh ta là một người thú vị”.
- Ý tôi là, yêu một người lớn tuổi sẽ có cảm giác tin cậy, nhưng hầu hết dư luận và gia đình, những người xung quanh không nghĩ thế…
- Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống thôi. Và cũng đừng đẩy mình vào những lựa chọn quá khắc nghiệt…
- Xin hỏi câu cuối, có một người đàn ông theo chị mọi đêm diễn và luôn dành tặng chị những bó hoa màu tím rất đẹp. Đó là người đàn ông đang yêu chị?
- Tâm không biết nữa, nhưng anh ấy là người Nhật, đêm diễn nào của Tâm anh ấy cũng tặng hoa. Tâm trân trọng anh ấy lắm, nhưng Tâm cũng chưa biết tên. Có thể nói, đó là một khán giả rất đáng yêu…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét