Thứ Ba, 20 tháng 11, 2012

Nhóm nhạc nổi tiếng Cuba “đốt cháy” khán giả Hà Nội (20/11/2012)

Nhóm nhạc đến từ Cuba – Luna Negra đã "đốt cháy” khán giả Hà Nội trong 3 đêm diễn ngày 18 – 19 -20/11  tại The Rooftop (tầng 19, 83B Lý Thường Kiệt, HN). Khán giả vào cửa tự do để thưởng thức "Cơn sốt Salsa” với những giai điệu Latin pha trộn giữa cổ điển và hiện đại.


Nhóm nhạc biểu diễn đêm 18 -11
Khán giả Hà Nội đã được hòa mình vào 2 đêm nhạc mang đậm phong cách latin của nhóm nhạc Luna Negra đến từ Cuba. Một sân khấu chừng 300 chỗ ngồi không còn chỗ trống trong 2 đêm diễn vừa qua. Những ca khúc nổi tiếng như: Abusadora, Ahora quien, Amor mio no te vallas, Apiadate de mi, Bamboleo, Bomba (azul azul) burbujas de amor… đã làm nóng khán phòng.  Trong nhiều ca khúc, nhóm nhạc hòa cùng khán giả tạo nên một sự hứng khởi chưa từng thấy trên sân khấu ca nhạc.  Hôm nay, ngày 20 -11, đêm diễn cuối, ban nhạc hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại những giai điệu đẹp nhất, sôi động nhất cống hiến cho khán giả Hà Nội.
Từng được công chúng biết đến qua các đêm nhạc sống đẳng cấp "Âm nhạc trên tầng cao” (Music on the Roof), The Rooftop không dừng lại ở đó, mà luôn biết cách làm mới các chương trình âm nhạc của mình. Hiếm có một không gian nào có thể pha trộn được nhiều dòng nhạc, nhiều cách thể hiện và được công chúng đón nhận nồng nhiệt như vậy. Qua hai năm, The Rooftop đã từng bước khẳng định đây không chỉ là một địa chỉ ẩm thực mà còn là một điểm hẹn văn hóa – giải trí hàng đầu tại Hà Nội.

Sự kiện The Rooftop trở lại sau thời gian nâng cấp đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng và giới văn nghệ sĩ. Nhân dịp trở lại, mong muốn mang đến một luồng không khí tươi mới và sôi động, The Rooftoptổ chức 3 đêm nhạc Latin do Luna Negra biểu diễn. Ban nhạc bao gồm 6 thành viên, được thành lập từ ngày 25-10-2009 tại Thành phố Matanzas, Cuba. Với ý tưởng pha trộn các thể loại khác nhau của âm nhạc Cuba như: salsa, bachata, merengue, Latin pop… theo phong cách mới nhất, Luna Negra đã thổi vào những ca khúc của mình "luồng gió mới” vừa mang âm hưởng cổ điển, vừa mang sự trẻ trung, hiện đại.

 Luna Negra không phải là Ban nhạc Cuba đầu tiên biểu diễn ở The Rooftop, trước đó, đầu năm 2012, Ban nhạc Warapo đã có 5 đêm diễn rất thành công. Giờ đây, Luna Negra sẽ tiếp tục đưa "Cơn sốt Salsa” trở lại The Rooftop bằng những giai điệu ngợi ca tình yêu, tuổi trẻ. Đặc biệt, ba đêm nhạc sẽ được vào cửa tự do để khán giả có cơ hội trải nghiệm không gian mới mẻ của The Rooftop và hoà mình vào không khí ấm áp trong những ngày đầu đông Hà Nội.

Trong đêm diễn tối qua 19 - 11, ngoài ban nhạc  Cuba, còn có thêm ca sĩ khách mời là Kathryn của nhóm nhạc Jazz  ở New York. Kathryn nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như dương cầm và đàn oóc, song thành công và được khán giả biết đến nhiều nhất qua giọng ca truyền cảm. Đây là lần thứ hai cô trở lại Việt Nam, chinh phục khán giả Hà Nội bằng những giai điệu jazz êm ái qua phong cách biểu diễn đầy cá tính.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét