Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2012

Nhóm nhạc Wonder Girls đến Việt Nam

Khuya ngày 22.11, năm cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc Hàn Quốc Wonder Girls đã đặt chân đến Việt Nam chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc MLIVE MO.A 2012 vào ngày 24.11 tới.

>> Wonder Girls tiết lộ bí quyết thành công
>> Trưởng nhóm Wonder Girls sắp lấy chồng?
>> Hàng loạt sao Hàn chuẩn bị đổ bộ sang Việt Nam

Theo thông tin trước đó từ các diễn đàn và fanpage của Wonder Girls, nhóm nhạc này sẽ đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 22.11.
Tuy nhiên, mãi đến hơn 23 giờ 40 phút, Wonder Girls mới xuất hiện. Dù khá mệt mỏi sau chuyến bay nhưng các cô gái vẫn tươi cười, vẫy chào khán giả Việt Nam.
 
Các cô gái tươi chào chào khán giả Việt Nam

Sau đó cả nhóm nhanh chóng di chuyển ra xe. Trong ảnh là thành viên Hye Lim
Không giống nhiều sao Hàn từng sang Việt Nam trước đó, nhóm Wonder Girls bước ra từ ga quốc tế chứ không đi cửa VIP. Đi cùng nhóm nhạc nữ 5 thành viên này còn có nhóm JJ Project.  Vì thời gian đã khuya nên người hâm mộ cũng không còn nhiều. 

Do đã khuya nên người hâm mộ không còn đông như những lần các nhóm nhạc hay nghệ sĩ Hàn Quốc khác từng sang Việt Nam
Wonder Girls là nhóm nhạc nổi bật trong sự kiện MLIVE MO.A 2012 sẽ diễn ra tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) vào đêm 24.11.
Được biết, các ngôi sao, nhóm nhạc còn lại là Huh Gak, ZE:A, SanE… sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam vào trưa nay 23.11.
Chiều nay, các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ có buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM.
Bên cạnh đó, vào lúc 16 giờ ngày 24.11, các nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam sẽ ký tặng và giao lưu với người hâm mộ tại sân vận động Phú Thọ trước khi diễn ra chương trình vào lúc 19 giờ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét