Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2012

Phương Thanh bàn về nụ hôn của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng vừa gặp "tai bay vạ gió" do lỡ quá trớn hôn nhà sư, thì Phương Thanh lại đồng ý trả lời phỏng vấn về hành động này.
 
Từng là những người bạn thân, một ngày đẹp trời, họ lên báo kể tội nhau yểm bùa, lừa dối, phản bội...và xa nhau.
 
 
Tất nhiên trong bài báo, chỉ trả lời xung quanh các vấn đề về đạo Phật, bởi Phương Thanh là một Phật tử, nhưng có lẽ, chị Chanh không nên "đổ thêm dầu vào lửa" khi mối lương duyên tình bạn, tình đồng nghiệp với Mr Đàm đã hết từ cách đây khá lâu.
 
Đang từ những người không thể thân hơn, bỗng một ngày điện thoại Phương Thanh nhận được một loạt các tin nhắn "khủng bố" lăng mạ mình. Không chỉ thế, một phóng viên nhận là con nuôi của nữ ca sĩ này bị đánh ngoài đường.
 
Phương Thanh đã lên báo kể rằng, cơ quan điều tra đã xác minh liên quan đến những tin nhắn này, là do hai nhân vật H.N và T.H, còn thủ phạm là Đàm Vĩnh Hưng dù nam ca sĩ này đã dùng hết lý lẽ để giải thích cho Phương Thanh rằng anh không liên quan đến vụ việc này.

Họ từng là những người không thể thân hơn
 
Rồi sau đó là những câu chuyện mộng mị liên quan đến yểm bùa, càng làm rạn nứt và cắt đứt luôn mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ này.
 
Đã lâu lắm rồi, họ không liên quan đến nhau. Và đúng thời điểm "nhạy cảm" này của Đàm Vĩnh Hưng, thì Phương Thanh lại chịu lên tiếng.
 
Dù chỉ bình luận đến những vấn đề cấm kị của nhà Phật và của vị sư kia, nhưng nó lại liên đới đến Mr Đàm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét