Thứ Ba, 13 tháng 11, 2012

The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả

Việc của các HLV giờ chỉ còn là ngồi xem và nhận xét.

Vậy là chúng ta đã có Top 12 của The Voice US mùa giải thứ ba. Giờ là lúc các HLV ngồi chơi xơi nước, nhường lại toàn bộ quyền quyết định số phận các thí sinh cho khán giả.
 
The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 1

The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 2
Michaela Paige
The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 3
 
“Blow Me (One Last Kiss)” - Michaela Paige
Được Blake cứu tuần trước, Michaela Paige đã chứng minh rằng HLV của cô không hề sai lầm. Thử sức với Blow Me (One Last Kiss) của P!nk, Michaela lên sân khấu trong trang phục “ngựa vằn gặp Hello Kitty”, tạo hiệu ứng phần nhìn ấn tượng hơn cho tiết mục của mình. Không chỉ Blake gật gù, XtinaAdam cũng đã bị choáng ngợp bởi sự xuất hiện của nàng diva tiềm ẩn trong Michaela.
Dez Duron
The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 4
 
“Can't Take My Eyes Off You” – Dez Duron
Tiếp theo là hot boy của The Voice US mùa giải thứ ba – Dez Duron. Trong trang phục đen từ đầu đến chân, Dez quyến rũ khán giả và cả fan nữ No.1 của anh – HLV Xtina với Can't Take My Eyes Off You (Lauren Hill).
Anh chàng có thành công không? Xtina tủm tỉm cười ngượng như Dez đang hát riêng cho cô suốt màn biểu diễn. Cee Lo, thay vì khen ngợi giọng hát, lại khen sức quyến rũ tự nhiên của Dez. Dường như chỉ có Adam là tỉnh táo khi nhận xét Dez đã tìm ra phong cách ruột của anh.
Adriana Louise
The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 5
 
“Good Girl” - Adriana Louise
Trong trang phục long lanh nổi bật, Adriana Louise “chơi” Good Girl của Carrie Underwood cho vòng đầu này. Và cô nàng đã thể hiện được sự đa-zi-năng của mình. Không chỉ biết hát, Adriana còn rất biết biểu diễn trên sân khấu khi vừa thể hiện những nốt cao bằng giọng cực khỏe, vừa quyến rũ anh chàng chơi guitar và thậm chí là cả HLV Adam Levine.
Cody Belew
The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 6
 
“Simply The Best” – Cody Belew
Hình như Cody Belew đã uống một viên thuốc tự tin cho sân khấu tối 12/11 (giờ địa phương). Trong buổi phỏng vấn trước show diễn, Cody tuyên bố rằng anh muốn mang đến một màn biểu diễn đỉnh cao. Lúc Cody bước lên sân khấu với Simply The Best (Tina Turner), có thể cảm nhận được anh chàng đang chuẩn bị “thổi tung” cả vòng Liveshow Top 12.
Amanda Brown
The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 7
 
“Spectrum” - Amanda Brown
Một trong những thí sinh nổi bật nhất của tuần trước, Amanda Brown đối mặt với thử thách lớn nhất từ trước đến nay của cô trong The Voice US khi thể hiện Spectrum (Florence and the Machine). Một sự lựa chọn đầy tham vọng và táo bạo, nhưng nếu có ai trong show này có thể vượt qua thử thách này thì đó chính là cô.
Bryan Keith
“Back To Black” - Bryan Keith
Chàng rocker đang tìm cách thể hiện một khía cạnh khác của mình, Bryan Keith lên sân khấu với 100% sự cố gắng trong Back To Black (Amy Winehouse). Tối qua, Bryan đã cho khán giả thấy anh như bước ra từ một CLB đêm của Las Vegas những năm 60. Màn biểu diễn này đã giúp Bryan khoe giọng ca khỏe của mình, đồng thời thu phục thêm kha khá fan.
Cassadee Pope
“Behind These Hazel Eyes” - Cassadee Pope
Nàng công chúa nhạc Pop của The Voice US khoe tóc mới trên sân khấu Behind These Hazel Eyes (Kelly Clarkson). Trong khi Xtina nhận xét rằng phần trình diễn của Cassadee chính là tiết mục cô yêu thích nhất tối qua, các HLV đều đồng tình rằng nữ thí sinh đã thể hiện hết mình.
Trevin Hunte
“When A Man Loves A Woman” - Trevin Hunte
Tuần nào khán giả cũng chắc mẩm rằng anh chàng không thể vượt qua được sân khấu tuần trước của chính mình, và tuần nào khán giả cũng sai. Mang đến một When A Man Loves A Woman (Percy Sledge) ngập trong cảm xúc, Trevin khiến người ta phải thán phục khi không hề tỏ ra “cố quá” một chút nào.
Các HLV buộc phải đứng lên mà tán thưởng sân khấu của Trevin. Cee Lo thậm chí còn gọi Trevin “thiên thần” bởi tiết mục này.
Melanie Martinez
The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 8
 
“Cough Syrup” - Melanie Martinez
Thể hiện Cough Syrup (Young The Giant), thí sinh trẻ Melanie Martinez cho khán giả thấy lý do khiến cô trụ trong The Voice US cho tới ngày hôm nay. Những thiếu sót trong phong cách biểu diễn, Melanie đã bù lại bằng những cảm xúc quá đỗi chân thực, kết thúc tiết mục như sắp bật khóc, quỳ trên sân khấu.
Nicholas David
The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 9
 
“Power Of Love” – Nicholas David
Thể hiện Power Of Love (Huey Lewis), Nicholas David đã hạ gục được HLV Cee Lo cũng như thuyết phục được những HLV còn lại.
Sylvia Yacoub
The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 10
 
“My Heart Will Go On” - Sylvia Yacoub
Sau màn biểu diễn làm khán giả rụng hàm và bình chọn lia lịa vào tuần trước, Sylvia Yacoub trở lại với một bản cover còn đỉnh hơn cho Live show Top 12: My Heart Will Go On. Sau vài giây đầu hơi run, cô đã cho giọng ca của mình cơ hội tỏa sáng hết cỡ. Adam đánh giá rằng đây là một lựa chọn “tham vọng” còn Xtina thì khen ngợi cô gái của mình hết lời.
Terry McDermott
The Voice US: Số phận thí sinh nằm trong tay khán giả 11
 
“More Than A Feeling” - Terry McDermott
Khép lại đêm diễn tối 12/11 là Terry McDermott. Được sự hỗ trợ của ban nhạc The Voice, Terry khiến khán giả tin rằng anh được sinh ra để dành cho sân khấu với More Than A Feeling (Boston). “Quá tuyệt” là những gì HLV Cee Lo nhận xét về tiết mục này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét