Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013

Chàng trai không tay và nhóm kungfu vào chung kết Got Talent

Không nằm ngoài dự đoán, Dương Quyết Thắng đã tiến thẳng vào vòng chung kết Got Talent với số phiếu bình chọn cao nhất.
Bán kết 4 Vietnam’s Got Talent là sự tranh tài của 7 thí sinh: Dương Quyết Thắng, Nguyễn Thu Trang, Tô Mạnh Linh, Nguyễn Trung Đức, nhóm Big Toe, nhóm Amani và nhóm Lý Bằng. Tuy nhiên, sự may mắn chỉ mỉm cười với 3 thí sinh nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ phía khán giả, đó là Dương Quyết Thắng, Tô Mạnh Linh và nhóm Lý Bằng.
Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, chàng trai không tay đến từ miền Trung nắng gió Dương Quyết Thắng đã giành được suất vé đầu tiên của đêm bán kết 4 để tiến thắng vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent.

Thí sinh Dương Quyết Thắng
Dù mất cả 2 bàn tay nhưng bằng tất cả quyết tâm và nỗ lực, Quyết Thắng đã có thể hát và chơi đàn keyboard một cách điêu luyện. Thắng chia sẻ mục tiêu lớn nhất của mình khi đứng trên sân khấu Got Talent là truyền cảm hứng đến những người không may mắn như anh. 
Đêm bán kết 4 vừa qua, Quyết Thắng tiếp tục làm người xem phải xúc động khi vừa đàn vừa hát bài “Đức bé” của nhạc sỹ Minh Khang- ca khúc từng được khá nhiều nghệ sỹ thể hiện rất thành công. Và lần này cũng vậy, Quyết Thắng- một chàng trai khuyết tật với tất cả nghị lực của mình đã vượt qua mọi sóng gió, khó khăn trong cuộc sống để bước đi những bước vững vàng. Tình cảm, sự quyết tâm mà Quyết Thắng gửi gắm qua bài hát đã chạm tới sâu thẳm trái tim khán giả. Chính vì vậy, anh xứng đáng được đi tiếp vào vòng chung kết của chương trình.

Nhạc sỹ Minh Khang – chồng của giám khảo Thúy Hạnh cũng có mặt tại trường quay trong đêm bán kết đó chia sẻ cảm xúc của mình: “Tôi đã nghe đi nghe lại bài hát này rất nhiều lần nhưng lần này, tôi rất xúc động. Thắng có cách hát rất mộc mạc nhưng đã thực sự chạm vào lòng tôi. Đến bây giờ (khi chương trình đã kết thúc) tôi vẫn còn xúc động”.
Lúc này trên sân khấu chỉ còn lại Tô Mạnh Linh và nhóm Lý Bằng. Nếu như Tô Mạnh Linh gây ấn tượng với giám khảo cũng như khán giả theo dõi chương trình chỉ bằng khả năng sáng tác ca khúc và giọng hát không mấy ấn tượng của mình thì nhóm Lý Bằng lại chinh phục hoàn toàn người xem bằng những màn múa võ đẹp mắt đầy mạo hiểm được đầu tư bài bản. Vì vậy, kết quả không khó đoán vì dường như nhóm Lý Bằng đang chiếm nhiều ưu thế hơn so với tiết mục hát đơn thuần, không mấy đặc sắc của thí sinh Tô Mạnh Linh.
Nhóm Lý Bằng
Ở đêm bán kết 4, bên cạnh những thế võ đẹp mắt, nhóm Lý Bằng còn tạo được “cảm giác lo sợ, hồi hộp” cho khán giả khi anh nằm trên 5 mũi giáo, mỗi mũi giáo đâm vào những điểm rất nguy hiểm của cơ thể như trán, ngay dưới xương quai xanh và bụng. Cùng với đó, Lý Bằng còn dùng đầu đập vỡ 10 hũ rượu và 1 lu nước bằng sành lớn. Chỉ đó thôi nhưng màn biểu diễn của nhóm Lý Bằng cũng gây được sự phấn khích cho khán giả và anh đường hoàng đi tiếp vào vòng trong nhờ sự lựa chọn của giám khảo Huy Tuấn và Thành Lộc.
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét