Thứ Năm, 7 tháng 3, 2013

Hoài Linh “bực bội” vì tài năng Khởi My

Anh tỏ ra khá “căng thẳng” vì tại sao đến bây giờ tài năng Khởi My mới được “xuất chiêu”.
Đêm thi thứ 9 của Gương mặt thân quen diễn ra trong tuần này hứa hẹn sẽ khiến khán giả cảm thấy vô cùng hào hứng. Với tính chất là đêm thi quyết định những gương mặt sẽ đi tiếp vào top 4 để chọn lựa ra người vô địch, các thí sinh càng thể hiện sự nỗ lực nhiều hơn.
 - 1
Khởi My luôn tươi cười mỗi khi luyện tập
Trong tuần thi này, Khởi My sẽ hóa thân thành nữ ca sỹ nổi tiếng Britney Spears. Đây được xem là một lần đột phá tiếp theo trong phong cách trẻ trung, sôi động của Khởi My. Nó cũng đánh  đánh dấu sự thành công tuyệt vời và cô nhận được lời khen ngợi không ngớt từ giám khảo Mỹ Linh. Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh “bực bội” vì đến bây giờ tài năng Khởi My mới được “xuất chiêu”.
 - 2
Kyo mang đúng thần thái của Đăng Dương
Không hề kém cạnh Khởi My chính là anh chàng thí sinh ngoại Kyo York. Thử thách tuần này cho Kyo chính là phải đóng vai Đăng Dương. Màn hóa thân thành công của Kyo lên đỉnh cao khiến BGK khen ngợi hết lời. Anh thật sự xứng đáng nhận sự tôn vinh này bởi vì từng chi tiết anh thể hiện, phục trang cũng như giọng hát tràn đầy hồn Việt .
 - 3
Thúy Uyên sẽ trở lại với style giản dị, dịu dàng
Thúy Uyên sau những màn hóa thân giúp cô khoe được lợi thế về vũ đạo sẽ trở lại hình ảnh dịu dàng, đằm thắm. Lần này, khi vào vai Hiền Thục cô sẽ thể hiện ca khúc nổi tiếng Nhật kí của mẹ. Khác hẳn với hình tượng Michael Jackson ở show 8, một hình tượng dịu dàng, nhẹ nhàng Thúy Uyên thật sự hóa thân và thả hồn vào hồn của nhạc phẩm. Cô xứng đáng nhận được lời khen ngợi từ BGK.
 - 4
Chí Thiện diễn chưa đủ độ mạnh mẽ
Không biết Chí Thiện đã kịp “xả” những cảm xúc khi giả gái của những tuần trước đây nhưng ở show này phong cách của anh vẫn còn “liễu” mà không mạnh mẽ. Giám khảo Hoài Linh “soi” thấy được những lỗi này khi anh nhập vai Đan Trường.
 - 5
Đại Nghĩa hóa trang với mái tóc "made in Tùng Dương"
Ba lần nhận giải thưởng 100 triệu đã cho thấy những nỗ lực không biết mệt mỏi của Đại Nghĩa trong chương trình Gương mặt thân quen. Tuần này, Đại Nghĩa se trở nên “liêu trai” trong phần hóa thân ca sỹ Tùng Dương. Anh được đánh giá cao trong phần hóa trang của nhân vật Tùng Dương.
 - 6
Tuần này Phương Thanh sẽ khiến khán giả phải khóc
Bị “nhốt” vào lồng sắt trong tập thứ 8 lại đang là thí sinh thấp điểm nhất, đêm thi thứ 9 được coi là “nước cờ cuối cùng” với Phương Thanh. Lần này, chị Chanh sẽ hóa thân thành nam ca sĩ nổi tiếng Chris Norman. Màn trình diễn cuối của Phương Thanh đã đưa chị trở về chính mình khi chị hát bằng đúng giọng thật của mình. Tuy nhiên, nó không những làm cho BGK, các bạn chơi của Gương mặt thân quen mà khán giả có mặt phim trường đã xúc động thật sự.
Trailer tập 9 của Gương mặt thân quen
Trong tập thứ 9 này, sự xuất hiện của ca sĩ khách mời - nam ca sỹ Hoài Lâm – con trai giám khảo Hoài Linh cũng tạo nên một cuộc “khẩu chiến trong hòa bình” thú vị.
Những hình ảnh trước show diễn thứ 9 của Gương mặt thân quen:
 - 7
Khởi My gợi cảm trong khi đã hóa trang và trang điểm xong
 - 8
Khởi My rất nỗ lực tập luyện cho phần trình diễn tuần này
 - 9
Thúy Uyên dịu dàng trong vai Hiền Thục
 - 10
 - 11
Đại Nghĩa mếu máo khi hóa trang trong hậu trường
 - 12
Nhưng khi lên sân khấu anh luôn xuất than
 - 13
Tuần này, Phương Thanh sẽ là chính mình
 - 14
 - 15
Chí Thiện với mái tóc cột nhí nhảnh
 - 16
GK Hoài Linh chăm chú chờ giờ ra sân khấu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét