Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2013

Hé lộ về liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo

Sau một tuần vắng bóng, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại với khán giả trong đêm liveshow 9 với chủ đề “Ca khúc hit và ca khúc thuộc thể loại chưa từng thi”.

Đây sẽ là đêm thi hứa hẹn nhiều yếu tố thú vị bởi khán giả sẽ có dịp được nghe lại những ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của các ca sĩ một thời.
Theo đó, cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh sẽ thể hiện một bài hát do chính Nathan Lee sáng tác, từng được Thu Minh thể hiện rất thành công. Ngoài ra, cặp đôi này sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc Opera của tác giả Sebastián Yradier.
Nathan Lee và Ngọc Oanh sẽ thể hiện một bài hát do chính Nathan Lee sáng tác

Đến với liveshow này, cặp đôi Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sẽ cùng thể hiện một bản hit của Phan Đinh Tùng, do nhạc sĩ Minh Khang sáng tác. Sau khi trình làng, ca khúc này từng được đông đảo giới trẻ yêu thích trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, họ cũng thử sức với một ca khúc nhạc Rock, từng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ người Ý Andrea Bocelli.
Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sẽ cùng thể hiện một bản hit của Phan Đinh Tùng, do nhạc sĩ Minh Khang sáng tác.
Cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ cũng sẽ thể hiện một bản hit trong album Siêu nhân đình đám của Dương Triệu Vũ. Song song đó, họ cũng lựa chọn một ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.
Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ sẽ thể hiện một bản hit trong album Siêu nhân của Dương Triệu Vũ.
Trở lại với liveshow tuần này, Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ tái hiện lại một ca khúc của nhạc sĩ Lê Quang, từng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Mỹ Lệ trong những năm cuối của thập niên 90. Ngoài ra, họ cũng sẽ trình bày một ca khúc nhạc Rock của nhạc sĩ Trần Tiến, từng gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Siu Black.
Mỹ Lệ - Khương Ngọc sẽ tái hiện lại một ca khúc của nhạc sĩ Lê Quang,
 
Đêm liveshow 9 với sự tranh tài của 4 cặp thí sinh sẽ trở lại vào lúc 21h30 ngày 28/4/2013 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Đêm liveshow này sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh và chọn ra ba cặp đôi xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.
-----------------------------------------------  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét