Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Hot girl Midu mạnh dạn khoe bảng điểm

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Midu bày tỏ sự không hài lòng trong việc bị báo chí soi mói tới điểm số. Đồng thời, cô cũng chia sẻ những vất vả trong việc vừa đi học vừa tham gia hoạt động nghệ thuật.

Nữ diễn viên thổ lộ: “Phấn đấu bao nhiêu để thi đậu điểm cao vào trường Kiến Trúc , rồi trải qua biết bao thử thách, cám dỗ của công việc và cuộc sống để "bám" lấy trường, vẫn hằng ngày đến lớp để hoàn thành khoá học 5 năm đến ngày làm tốt nghiệp. Với nhiều người có lẽ đó là chuyện bình thường, nhưng với tôi đó là cả một sự nỗ lực, nỗ lực tranh đấu với những cám dỗ của bản thân và thế giới hào nhoáng để trụ vững mà ko bị hào quang nghệ sĩ cuốn trôi để buông xuôi việc học".
"Đi học có lúc điểm cao có lúc điểm thấp là chuyện thường của đời sinh viên, có nhất thiết phải nhìn chằm chằm vào những con điểm không tốt của một học kì để giật tít là "Học vấn đáng sợ " hoặc "Những mỹ nhân muối mặt vì ..." không. Vậy những lúc mình điểm cao hay được nhận học bổng thì ko ai nói tới. Nói chung là tôi chưa bao giờ xấu hổ với quá trình học của mình cả vì tôi biết tôi đã tâm huyết và nỗ lực hết mình với nó.”

Chia sẻ của Midu về chuyện học hành.
Chia sẻ của Midu về chuyện học hành.
Những dòng tâm sự của Midu nhận được khá nhiều lời động viên và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những nỗ lực của người đẹp.
Duy***: “Ai nói gì nói. Mình làm theo ý mình là được. Dư luận hay nói xấu người khác. Cố lên Du nhé!”
Cối*** : “Đi học là hơn khối người rồi em, bận tâm làm gì, sống tốt là được rồi!”
Neymar...: “Phục chị sát đất cả học cả làm, đã thế lại học giỏi nữa.”
Mắt Nâu... : “Cố lên chị. Mọi người luôn bên chị mà!”
Sica Hwang : “Không cần phải câu nệ người khác nghĩ sao hay nhìn sao về mình đâu chị. Chỉ cần chị tự hiểu những điều chị có được ngày hôm nay là do chị cố gắng tạo ra thì đủ rồi. Mỗi người 1 cuộc sống khác nhau, không ai giống ai cả, ngươi khác thường nhìn vào nói này nó nọ thì cứ mặc kệ họ bởi chị sống là vì bản thân chị chứ không phải người ta mặc kệ họ đi chị! Cố lên nào cô gái!” 
Midu buồn bực vì bị soi mói điểm số
 
Lam... : “Học điểm cao điểm thấp là chuyện bình thường của sinh viên thôi mà, chẳng qua chị nỗi tiếng nên người ta GATO rồi dìm hàng thôi. Em có đọc bài báo đó rồi, thấy đáng sợ cho nhà báo, đi săn lùng tới tận mấy chuyện không đâu vào đâu mà đưa tin, y như là hết chuyện nói rồi hay sao ấy. Em luôn ủng hộ chị, trong mắt em chị luôn là hotgirl học giỏi!”
Rõ ràng, chia sẻ của Midu không phải là không có cơ sở, và thực tế, cô nàng từng được gọi là “người đẹp học giỏi”. Chuyện học hành của các người đẹp bị đem ra “soi” không còn là chuyện mới, song nó cũng chưa bao giờ là cũ.
Càng ngày, các mỹ nhân càng khiến dư luận bất ngờ với chuyện học hành. Mới đây nhất, thông tin nữ diễn viên Angela Phương Trinh nói dối chuyện thi tốt nghiệp cấp 3 và thậm chí cô này còn chưa tốt nghiệp cấp 2 đã khiến công chúng hết sức ngỡ ngàng.
Công bằng mà nói, kết quả học tập của Midu cũng không đến mức quá tệ.
-----------------------------------------------  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét