Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013

Bùi Anh Tuấn liệu có đoạt giải thưởng 1 tỷ đồng?

Ảnh minh họa
Bùi Anh Tuấn đã có 2 lần nhận giải Bài hát yêu thích của tháng với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu (Tiến Minh)

Như vậy, ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn sẽ được quay trở lại Bảng xếp hạng từ 1/10. Trước đó, ca khúc này đã đoạt giải Bài hát yêu thích của tháng 2 lần, hiện đang ngang bằng với Yêu mình anh của Thu Minh (cũng đoạt Bài hát yêu thích của tháng 2 lần). Vì thế, đây là 2 bài hát có nhiều cơ hội đoạt giải Bài hát yêu thích của năm nhất, tính đến thời điểm hiện tại. 

Sau khi được quay trở lại từ 1/10, sẽ chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc, nếu như khán giả yêu thích Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn và fan của 3T tiếp tục bình chọn, Nơi tình yêu bắt đầu sẽ trở thành ứng viên nặng ký nhất cho giải thưởng Bài hát yêu thích của 2013 với trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, Thu Minh cũng là một ngôi sao ca nhạc được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt cô cũng có một lượng “fan” khủng nên sự vươn lên mạnh mẽ của Thu Minh trên Bảng xếp hạng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài Nơi tình yêu bắt đầu và Yêu mình anh là 2 ứng viên sáng giá cho giải thưởng Bài hát yêu thích nhất năm 2013, K’bing ơi do Siu Black trình bày cũng đang là ứng viên nặng ký của giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 9. Song song với đó, tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 tới đây, Chiếc vòng cầu hôn (Trần Tiến) do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sẽ được xuất hiện trên sân khấu. Đây cũng là ca khúc dự báo sẽ có nguy cơ “lật đổ” các ca khúc khác, bởi với lượng fan “khủng” và chung thủy của Đàm Vĩnh Hưng, họ hoàn toàn có thể làm được điều này.

Sự kiện Tùng Dương tham gia Bài hát yêu thích tháng 10/2012 với Chiếc khăn Piêu, sau đó đã “lật đổ” Người hát tình ca của Uyên Linh để dành giải Bài hát của năm được coi là điểm bất ngờ và ngoạn mục nhất Bài hát yêu thích năm 2012. Cũng với thời điểm tháng 10 bắt đầu tham gia, liệu Chiếc vòng cầu hôn của Đàm Vĩnh Hưng có lặp lại lịch sử như Chiếc khăn Piêu của Tùng Dương khi mà cả 2 đều là những cũ được “làm mới” và chúng đều được thể hiện bởi các ngôi sao? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước, và nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự yêu thích của khán giả khi họ sẽ bình chọn cho ca khúc nào.
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét