Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013

Mr Đàm hát nhạc đỏ tại Bài hát yêu thích tháng 10

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần đầu tiên hát nhạc đỏ tại Bài hát yêu thích tháng 10.
Chiếc vòng cầu hôn là ca khúc có tổng % lượt nghe cao nhất trong hơn 200 ca khúc tham gia đề cử cho liveshow Bài hát yêu thích tháng 10. Đây cũng là bài hát nằm trong album nhạc đỏ cùng tên vừa ra mắt của Đàm Vĩnh Hưng.
Mr Đàm hát nhạc đỏ tại Bài hát yêu thích tháng 10
Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng lần thứ hai trở lại Bài hát yêu thích. 
Với vị trí thứ 2 trong danh sách các bài hát được biểu diễn trong liveshow, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức giọng hát cao, sáng, khỏe khoắn của Nguyễn Đình Thanh Tâm qua một sáng tác mang đậm màu sắc dân gian đương đại của nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến – Lên chùa.

Gọi anh (Dương Thụ) là ca khúc thứ 3 được xướng tên trong danh sách 12 ca khúc lọt vào liveshow tháng này. Không phức tạp về kỹ thuật; bản ballad đơn giản, nhẹ nhàng này thực sự hợp với sự trong sáng, hồn nhiên của Bảo Trâm và Nguyễn Trần Trung Quân.

Tìm của Lê Việt Anh xếp thứ 4 chung cuộc trong danh sách của liveshow tháng 10. Đây là ca khúc đang rất được khán giả trẻ yêu thích đồng thời nhận được nhiều lời khen của các nhạc sỹ, các cây bút chuyên về âm nhạc.

Mặc dù không có nhiều đột phá về phong cách trình diễn nhưng Lê Việt Anh vẫn được đánh giá là một trong những giọng hát tốt, kỹ thuật cùng một gu thẩm mỹ âm nhạc khá tinh tế. Vì thế Tìm hứa hẹn sẽ là tiết mục gây ấn tượng tốt của liveshow tháng này.

Á quân bảng đề cử lượt nghe Đừng về trễ đã nhận thêm được 3 bình chọn của nhạc sỹ Huy Tuấn để trở thành 1 trong 5 ca khúc đươc bình chọn nhiều nhất cho liveshow tháng 10.

Với sự xuất hiện của M-TP,  bản hit này hứa hẹn nhận được sự ủng hộ của khán giả và lập lại thành tích của Cơn mưa ngang qua cách đây đúng 1 năm.

Tân Nhàn sẽ là làn gió mới tại Bài hát yêu thích tháng 10 với Đào liễu, ca khúc nằm trong album cách tân các làn điệu chèo táo bạo, Yếm đào xuống phố.

Ngay từ khi ra mắt album này, Tân Nhàn đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người làm nhạc chuyên nghiệp bởi sự thể nghiệm nhạc dân gian cổ điển kết hợp với nhạc jazz hiện đại.

Theo đuổi dòng nhạc kén người nghe, ca khúc của Tân Nhàn hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những khán giả khó tính và chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích, ủng hộ của rất nhiều khán giả lớn tuổi.
 
Bộ ba Hằng Bing Boong, Yanbi và Mr T tiếp tục có cơ hội quay trở lại  Bài hát yêu thích tháng 10 với bản hit Bài hát cuối. Ngoài các nhân vật trên, chương trình còn có sự góp mặt của Thảo Trang, Thanh Hưng Idol, Thành Lê, Trần Trung Đức.

Cũng từ nguồn tin BTC, sau án phạt vì thói vô kỷ luật, Bùi Anh Tuấn sẽ chính thức trở lại với chương trình Bài hát yêu thích bắt đầu từ tháng 10 tới.

Theo đó, đúng thời điểm này, các ca khúc của Bùi Anh Tuấn từng biểu diễn tại Bài hát yêu thích sẽ được quay trở lại xuất hiện trên bảng xếp hạng để các fan và khán giả tiếp tục bình chọn.

Các ca khúc mới của Bùi Anh Tuấn cũng sẽ tiếp tục được đề cử vào bảng đề cử của chương trình nếu phù hợp.
Mr Đàm hát nhạc đỏ tại Bài hát yêu thích tháng 10
Bùi Anh Tuấn chính thức hết án phạt treo mic từ 0h ngày 1/10 tới 
Như vậy, ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn sẽ được quay trở lại bảng xếp hạng từ 1/10. Nơi tình yêu bắt đầu là ca khúc này đã đoạt giải Bài hát yêu thích của tháng 2 lần, hiện đang ngang bằng với Yêu mình anh của Thu Minh (cũng đoạt Bài hát yêu thích của tháng 2 lần). Vì thế, đây là 2 bài hát có nhiều cơ hội đoạt giải Bài hát yêu thích của năm nhất, tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi được quay trở lại từ 1/10, chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc, nếu như khán giả yêu thích Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn và fan của 3T tiếp tục bình chọn, Nơi tình yêu bắt đầu sẽ trở thành ứng viên nặng ký nhất cho giải thưởng Bài hát yêu thích nhất 2013 với trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, Thu Minh cũng là một ngôi sao ca nhạc được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt cô cũng có một lượng fan 'khủng' nên sự vươn lên mạnh mẽ của Thu Minh trên Bảng xếp hạng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét