Thứ Năm, 19 tháng 9, 2013

Nghỉ bán chè, nhà Phương Mỹ Chi 'dắt díu' nhau chạy show

Thời gian này quán chè nhà Phương Mỹ Chi tạm thời đóng cửa...
Nghỉ bán chè, nhà Phương Mỹ Chi 'dắt díu' nhau chạy show
Ca sỹ chuyên nghiệp?
Trở thành "hiện tượng" của Giọng hát Việt nhí, giọng ca 10 tuổi Phương Mỹ Chi rất được khán giả yêu mến với dòng nhạc dân ca trữ tình. Tên tuổi của cô thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ, nhiều bầu show săn đón để có được sự góp mặt của giọng ca nhí trong các chương trình ca nhạc. Đặc biệt, chi phí cho sự góp mặt của Phương Mỹ Chi cũng không hề thua kém bất kỳ ca sĩ nào hiện nay.
Trước sức nóng của con gái, mẹ Mỹ Chi cho biết "Gia đình quyết định sẽ không  dùng Phương Mỹ Chi để kiếm tiền. Thay vào đó sẽ để bé tập trung vào việc học, luyện giọng hát chứ không chạy show đại trà mà ảnh hưởng đến kết quả học tập."
Gánh chè của gia đình Phương Mỹ Chi
Tuy nhiên, mới tuần qua Mỹ Chi đã khuấy động người hâm mộ thủ đô với sự xuất hiện của mình trong một chương trình ca nhạc. Sau đó, cô lại cho ra sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Nỗi buồn của mẹ kết hợp với ca sĩ Thùy Dương. Những bước đi không khác chi một ca sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt, ngày vừa qua Phương Mỹ Chi tiếp tục bay ra Hà Nội để tham gia trình diễn vào những ngày trong tuần mà như thường lệ thì cô bé phải đi học.
Mỹ Chi được chào đón tại Hà Nội
Ngoài ra, một số nguồn tin thân cận còn tiết lộ chi phí cho mỗi lần xuất hiện của Phương Mỹ Chi tại các sự kiện ca nhạc trong thành phố cũng lên đến con số hàng chục triệu. Đây là một con số không phải ca sỹ nào cũng có thể nhận được. 
Trụ cột chính của gia đình
Nếu làm một phép toàn cộng bình thường thì chỉ cần đi diễn vào một ngày cuối tuần thì Phương Mỹ Chi và gia đình cũng bỏ túi gần trăm triệu/tháng nhưng trên thực tế con số này có thể cao hơn rất nhiều và lịch diễn cũng khá dày. Chính vì nguồn thu nhập khủng này cũng như để có điều kiện thuận lợi chăm sóc con gái, mẹ Phương Mỹ Chi đã tạm thời đóng cửa quán chè trong thời gian này để "chạy show" cùng con gái. Mặc dù trước đây gánh chè là nguồn thu nhập chính của gia đình Á quân Giọng hát Việt.
Mỹ Chi và cô út
Bên cạnh đó, cô út của Phương Mỹ Chi hiện tại cũng gác công việc cá nhân để đảm nhận vai trò quản lý trực tiếp cho cô cháu gái. Có thể nói Á quân Giọng hát Việt nhí trở thành trụ cột chính của gia đình. Với thu nhập từ việc đi hát Phương Mỹ Chi sẽ phụ giúp rất nhiều gia đình trong việc cải thiên đời sống.
Ngoài ra, chú của Phương Mỹ Chi cũng tận dụng sức nóng của cô cháu gái để PR cho phòng thu của mình. Điều này khiến công việc làm ăn cũng phát triển hơn. Sức hút của Phương Mỹ Chi đã tạo làn gió mát cho cả gia đình cô bé.
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét