Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

Trọng Tấn làm liveshow sau nghỉ dạy

Hai giọng ca hàng đầu của dòng nhạc đỏ sẽ tổ chức một liveshow riêng với tên gọi "Tình ta biển bạc đồng xanh" vào tối ngày 16/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
Trong liveshow này,  Anh Thơ và Trọng Tấn sẽ trình diễn lại những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của cả hai trong suốt thời gian dài đứng trên sân khấu. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ song ca một số bài hát nổi tiếng như "Gửi em ở cuối sông Hồng", "Trước ngày hội bắn"...và đặc biệt là ca khúc "Tình ta biển bạc đồng xanh".
Trọng Tấn làm liveshow sau nghỉ dạy - 1
Đây là lần đầu tiên 2 giọng ca hàng đầu của dòng nhạc đỏ tổ chức một liveshow riêng
Lý giải cho việc lấy tên ca khúc này làm chủ đề cho liveshow, Trọng Tấn cho hay: "Tình ta biển bạc đồng xanh" đã rất quen thuộc với khán giả qua các giọng ca như Trung Đức - Thu Hiền, Thanh Hoa...Tuy nhiên, khi anh và nữ ca sỹ Anh Thơ hát lại ca khúc này và có những cách xử lý riêng thì cũng được rất nhiều khán giả đón nhận. Đi tới đâu, anh và Anh Thơ cũng nhận được yêu cầu hát ca khúc này.
Cũng trong buổi họp báo, Trọng Tấn một lần nữa khẳng định, anh không muốn việc nghỉ dạy ở nhạc Viện lại trở nên ồn ào tới thế. "Việc tôi thay đổi công việc không có gì quá to tát và thực tâm, tôi không muốn việc này xuất hiện trên mặt báo. Đó chỉ là quyết định cá nhân của bản thân tôi mà thôi".
Trọng Tấn cũng phủ nhận việc dùng quyết định nghỉ việc để gây chú ý cho liveshow "Tình ta biển bạc đồng xanh". Giọng ca đến từ Thanh Hóa cho hay, quyết định tổ chức một đêm nhạc riêng đã được anh ấp ủ từ lâu nhưng tới bây giờ mới có thời gian và cơ hội để thực hiện. Còn việc anh là đơn xin nghỉ dạy nhưng cũng không thể biết được nhà trường khi nào sẽ đồng ý. Quyết định được xin thôi dạy của anh chỉ vô tình xảy ra vào trước thời điểm anh tổ chức liveshow.
Trọng Tấn làm liveshow sau nghỉ dạy - 2
Liveshow riêng đã được Trọng Tấn ấp ủ từ lâu
Còn Anh Thơ khi được hỏi về quyết định xin thôi dạy của người đồng nghiệp cô nói: "Tấn có lý do riêng và tôi nghĩ chúng ta nên tôn trọng quyết định của cậu ấy".
Ngoài việc đứng trên sân khấu, Anh Thơ hiện cũng đang là giảng viên của Khoa thanh nhạc (Học viện Âm nhạc Quốc gia). Nữ ca sỹ này khẳng định sẽ vẫn tiếp tục với sự nghiệp dạy học vì có những lý do riêng khiến cô không thể "tự do bay nhảy như Trọng Tấn".
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét