Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Fan Thu Minh 'đụng' fan Mỹ Tâm tại Vietnam Idol

Hàng trăm người hâm mộ của hai nữ giám khảo Thu Minh, Mỹ Tâm cùng giám khảo Anh Quân, Nguyễn Quang Dũng và các thí sinh đã có mặt trong ngày đầu tiên vòng Audition của Vietnam Idol diễn ra vào sáng nay 16.10 tại TP.HCM.


Các giám khảo xuất hiện trong ngày đầu tiên của vòng "Audition" Vietnam Idol 2013 vào sáng nay 16.10
 

Trải qua hai ngày tuyển sinh sôi động với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh, Vietnam Idol chính thức bước vào vòng Audition với sự xuất hiện của bộ ba giám khảo quyền lực: Ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Anh Quân cùng vị giám khảo khách mời là ca sĩ Thu Minh.
Trong đó, sức nóng của hai nữ giám khảo Thu Minh và Mỹ Tâm đã thu hút hàng trăm fan có mặt tại khách sạn Tân Sơn Nhất (Q.Phú Nhuận, TP.HCM), nơi diễn ra cuộc thi, từ sáng sớm.
Ngay khi các giám khảo xuất hiện, các bạn trẻ không ngừng hò reo, cổ vũ, hô vang tên của hai nữ giám khảo Thu Minh và Mỹ Tâm. Mỗi khi fan Mỹ Tâm gọi tên thần tượng là lập tức fan Thu Minh cũng hô vang tên của nữ ca sĩ Đường cong khiến không khí càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.
Ngay sau màn xuất hiện ấn tượng, các giám khảo đã nhanh chóng bắt tay vào công việc tìm kiếm chủ nhân của những tấm vé vàng đầu tiên.

Ngay khi xe chở bộ tứ giám khảo xuất hiện, các fan đồng loạt hò reo

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mở cửa xe cho hai nữ giám khảo xinh đẹp

Các fan không ngừng gọi tên Thu Minh và Mỹ Tâm

Fan Mỹ Tâm còn chuẩn bị hoa và quà cho thần tượng

Các giám khảo tỏ ra ngạc nhiên trước sự chào đón nồng nhiệt của các fan

Từ trái sang: Nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Thu Minh, Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét