Thứ Ba, 29 tháng 10, 2013

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo đầu tiên của 'The X – Factor Việt Nam'

Chương trình tìm kiếm tài năng The X – Factor, cái nôi của nhiều nghệ sĩ đương đại sắp khởi động tại Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn.

Chương trình sẽ khởi động với vòng tuyển sinh tại Đà Nẵng ( ngày 26/11), Hà Nội ( từ ngày 29 - 30/11/), và TP.HCM (từ ngày 22 - 24/12).

Để có thể đảm nhận vai trò Giám khảo của chương trình này, những nhân vật ngồi trên “ghế nóng” phải là những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, ghi dấu trong lòng khán giả bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt. Cùng với bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc. Và người đầu tiên sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng này tại Nhân tố bí ẩn là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.


Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.
Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam. Giọng hát tuyệt vời cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được nhiều trai tim của các khán giả yêu nhạc. Hồ Quỳnh Hương cũng được vinh danh tại cácc giải thưởng danh giá như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải thưởng âm nhạc Cống hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh …  Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, Chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… Những sản phẩm âm nhạc “đóng mác” Hồ Quỳnh Hương khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hoà quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.

Ngoài 1 hợp đồng làm việc rất ưu đãi, thì sự hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ của chương trình đẳng cấp này chính là 1 lý do quan trọng khiến Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại quyết định trở thành 1 trong 4 giám khảo quyền lực của Nhân tố bí ẩn năm nay, hứa hẹn sẽ là cái tên mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho mùa đầu tiên

Danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại sẽ được BTC hé lộ sau, nhưng chắc chắn đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương tại chương trình hấp dẫn này, cũng sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt.
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét