Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013

"Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê

Ngay sau khi đêm nhạc Liveshow Hát Trên Quê hương 2 “thắng đậm”, Quang Lê đã nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi và rủ cô bé đi hát tại phòng trà với giá vé “đại gia” mới chi nổi.
Trên các trang mua bán trực tuyến đã xuất hiện thông tin quảng cáo cho Đêm nhạc Quang Lê – Phương Mỹ Chi sắp diễn ra vào ngày 16 và 17/10 tại một phòng trà ở Quận 3, Sài Gòn.
Điều đặc biệt, giá vé tính là phiếu đặt chỗ uống nước được giao bán từ 700.000 đến 1.200.000 VND. Theo các vị trí ngồi trong quán trà, suất bình thường là ghế hạng B có giá 700.000 VND, ghế hạng A có giá 1000.000 VND và hạng ghế vip có giá lên tới 1.200.000 VND.
 - 1
Giá vé "như chỉ có đại gia mới chi nổi" show diễn phòng trà Quang Lê - Mỹ Chi
Ngay lập tức bên dưới một trang thông tin mua bán, những bình luận đã nhận xét “giá vé này cắt cổ, nhìn giá vé là muốn té ngất xỉu, giá này chỉ dành cho đại gia thôi. Làm sao mà đi nổi”.
Dù có người nhận xét, “phòng trà nhỏ, không phải sân khấu nên giá vé đắt”, nhưng hầu hết mọi người đồng thuận đây là giá vé “quá chát”.
 - 2
Quang Lê: Phương Mỹ Chi là con gái nuôi của Lê rồi!
Cũng được biết thêm từ trang cá nhân của Quang Lê, anh đã nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi kể từ sau liveshow Hát Trên Quê hương 2. Sau đêm nhạc cháy vé với 4000 khán giả không hề bỏ về trước khi kết thúc, Quang Lê thường xuyên liên lạc trò chuyện, mời con nuôi đến thăm nhà và tham gia các hoạt động lớn nhỏ của anh ở Việt Nam.
Mỹ Chi và Quang Lê hát Sa Mưa Giông tại liveshow Hát Trên Quê Hương 2
Mới đây nhất là show diễn phòng trà hai ngày liên tiếp với giá vé lên đến tiền triệu này. Do cùng chung ông bầu nên Quang Lê cũng là người gần như nắm rõ mọi show và lịch diễn của Phương Mỹ Chi. Có người nhận định: "Dường như tên tuổi Quang Lê đang được hâm nóng trở lại nhờ Phương Mỹ Chi."
 - 3
Bố nuôi mời con gái nuôi đến làm chè tại nhà
 - 4
Quang Lê: Tôi yêu cô bé này quá, biết làm sao bây giờ
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét