Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013

Việt Nam Idol tuyển sinh trên mạng xã hội Facebook

Khác hẳn mọi năm, mùa giải mới còn có thêm một số cơ hội dành cho các thí sinh trên mạng xã hội Facebook.
Sau khi kết thúc Vòng thử giọng cuối cùng tại TP.HCM vào đầu tuần trước. Ngày 23.10.2013, giám khảo – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết đích thân anh sẽ tiếp tục hành trình trao vé vàng cho những giọng hát sáng giá nhất được chọn từ hàng trăm ứng viên gửi video clip dự thi trên facebook cá nhân của anh trước đó.
Sau gần một tháng công bố, thông tin tuyển sinh trên facebook cá nhân (https://www.facebook.com/nguyen.q.dung.5) của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng mạng với hàng trăm video clip của các ứng viên trên khắp mọi miền đất nước gửi link về dự thi.
Theo tiết lộ của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, những thí sinh được chọn hầu hết đều có chất giọng tốt và phù hợp với tinh thần cũng như tiêu chí của cuộc thi. Tuy nhiên, số lượng vé vàng được trao sẽ tuỳ thuộc vào giọng hát thật của thí sinh khi giám khảo đến tận nơi và nghe thử giọng trực tiếp.
Như vậy, ngoài 64 vé vàng đã được trao cho 64 thí sinh xuất sắc nhất của 3 miền Bắc, Trung, Nam (32 vé vàng cho miền Bắc và 32 vé vàng cho miền Trung, Nam), những tấm vé quý giá được trao bên ngoài phòng thử giọng sẽ là một ẩn số lớn của chương trình.
Tất cả thí sinh nhận được vé vàng sẽ tập trung tại TP.HCM để bắt đầu luyện tập và chuẩn bị bước vào vòng nhà hát được diễn ra trong vài tuần tới.
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét