Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

Jennifer Phạm cần hạnh phúc giản đơn, Quang Dũng có thấu hiểu?

Phải chăng, Quang Dũng chưa thực sự hiểu để có thể làm vợ mình hạnh phúc, vì điều Jennifer Phạm cần chỉ là những hạnh phúc giản đơn, bình dị nhất.

Sau khi vội vàng chia tay Quang Dũng để tiến tới tình yêu với chàng thiếu gia giàu có Đức Hải và sau đó là một đám cưới hoành tráng khiến cho Jennifer Phạm bị nhiều người nghĩ rằng cô là người ham vật chất, tiền bạc và không chung thủy. Nhưng sự thực có phải như vậy?
Sau khi kết hôn lần thứ hai với doanh nhân Đức Hải và sinh tiểu công chúa thì Jennifer Phạm đã gần như chia tay làng giải trí để vun vén, chăm lo cho hạnh phúc của mình. Cô mới chỉ một vài lần xuất hiện thoáng qua trong các sự kiện nổi bật.
Thay vào đó, những hình ảnh mà Jennifer Phạm chia sẻ là những khoảnh khắc hạnh phúc viên mãn của cô bên gia đình. Khi thì đi ăn cùng chồng con, khi thì rạng rỡ trên sân bay về nước và mới nhất là chuyến câu cá cùng ông xã của mình.
Jennifer Phạm viên mãn với hạnh phúc giản đơn trong cuộc hôn nhân thứ hai
Có thể thấy được niềm hạnh phúc và rạng rỡ của Jennifer Phạm khác hẳn với vẻ đẹp có phần lạnh lùng trước đây của cô. Không bức hình nào thiếu những thành viên trong gia đình nhỏ bé của người đẹp. Niềm hạnh phúc là điều được thấy rõ nét nhất trong thời gian gần đây của gia đình Jennifer Phạm.
So với thời gian ở bên cạnh Quang Dũng, rõ ràng cuộc sống hiện tại của Jennifer Phạm đang hạnh phúc hơn rất nhiều và tiếng cười cũng "đậm đà" hơn. Vậy điều gì đã giúp cho Jennifer Phạm có được hạnh phúc và niềm vui thực sự đến như vậy?
Thật sự bất ngờ nhưng không phải là điều quá khó tưởng tượng khi hạnh phúc với Jennifer Phạm chính là ở những điều giản đơn nhất. Chỉ cần những cử chỉ quan tâm từ chồng, những bữa ăn cùng gia đình hay những chuyến đi có người thân yêu bên cạnh đã là quá đủ đối với cô.
Và không thể phủ nhật rằng Đức Hải đã làm rất tốt điều đó. Anh chăm sóc cho vợ từng chút một, xứng đáng là một người đàn ông hoàn hảo. Anh tháp tùng vợ đi ăn, đi chơi và chăm sóc con cái như một ông bố giàu kinh nghiệm. Chính những việc làm đó đã đem lại hạnh phúc cho vợ anh, Jennifer Phạm chứ không phải là tiền bạc hay sự nổi tiếng.
Nhìn Đức Hải nhiều người sẽ nhớ tới Quang Dũng khi anh không thể giữ được hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp Jennifer bên cạnh. Phải chăng, Quang Dũng chưa thực sự hiểu để có thể làm vợ mình hạnh phúc, vì điều Jennifer Phạm cần chỉ là những hạnh phúc giản đơn, bình dị nhất.
Khi còn ở bên Quang Dũng, người ta chỉ thấy Jennifer bên chồng tại các sự kiện hay chương trình giải trí. Những hạnh phúc giản đơn của cuộc sống bình dị thường ngày mà Jennifer Phạm đang có hiện nay, nam ca sĩ chưa bao giờ đem đến được cho cô.
Với cuộc sống viên mãn ở thời điểm hiện tại, người đẹp này đang chứng minh mình là người phụ nữ bình thường như bao người khác và hạnh phúc giản đơn, được vui vẻ, đầm ấm bên chòng con đối với cô mới là tất cả. Những điều chê trách Jennifer ham giàu hay không chung thủy chỉ là những điều không chính xác và mang tính quy chụp.
Nhìn Jennifer Phạm đang có được hạnh phúc thực sự, liệu Quang Dũng có thấu hiểu, có nhận ra "sai lầm" của mình ngày ấy? Nếu nam ca sĩ biết dành cho vợ những niềm vui của cuộc sống bình dị như Đức Hải thì anh đã giữ trọn được Jennifer bên cạnh mình...
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét