Thứ Năm, 12 tháng 12, 2013

Phương Mỹ Chi lại gây sốt với nhạc phim Tết

Giọng ca ngọt ngào và truyền cảm cảm của “thần đồng dân ca” làm say mê khán giả.
Bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa vừa tung ra teaser ca khúc chính của bộ phim do giọng ca Phương Mỹ Chi trình bày. Đây là ca khúc được nhạc sĩ Lê Minh sáng tác độc quyền dành cho bộ phim Hai Lúa.
Với lời hát đậm tình làng quê Nam Bộ, thấm đượm tình thương gia đình, nhạc sĩ Lê Minh mong muốn ca khúc chuyển tải thông điệp chính của bộ phim Hai Lúa. Và người phù hợp nhất để thể hiện ca khúc không ai khác hơn chính là giọng ca của Phương Mỹ Chi.
 - 1
Phương Mỹ Chi nhí nhảnh trong phòng thu nhạc phim cho ca khúc mới
Cùng tập hát, ăn uống ngay tại phòng thu, giọng ca nhí đã trao đổi với nhạc sĩ Lê Minh để chỉnh sửa lời hát đôi chỗ cho phù hợp hơn. Bộc lộ những cảm xúc buồn vui và hạnh phúc theo từng lời hát, Phương Mỹ Chi đã làm nhạc sĩ Lê Minh vô cùng hài lòng bản hòa âm cuối cùng sau 2 ngày cuối tuần ròng rã làm việc và thu âm trong phòng thu. Được biết, trong bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa, chị Bảy sẽ hát ca khúc này vào một thời điểm mang tính bước ngoặc trong hành trình của Hai Lúa.
Trong đoạn clip dài 1p35 giây vừa được hé lộ, khán giả tiếp tục phát sốt với giọng ca ngọt lịm của “thần đồng dân ca” 10 tuổi. Dù là một ca khúc khá mới, tuy nhiên giai điệu và ca từ của ca khúc này ngay lập tức chiếm được cảm tình của khán giả. Riêng với fan hâm mộ của Phương Mỹ Chi, đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà em dành tặng mọi người kể từ sau khi rời cuộc thi The Voice Kids.
 - 2
Phương Mỹ Chi cùng NS Lê Minh - tác giả ca khúc
Hiện tại Hai Lúa đã hoàn tất xong toàn bộ các cảnh quay, tiến hành các công đoạn hậu kỳ trước khi chính thức ra mắt khán giả vào ngày 17/1/2014.
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét