Thứ Hai, 23 tháng 12, 2013

Thu Minh và Mỹ Tâm bị chàng trai 16 tuổi “đốn tim”

Đó là chàng trai 16 tuổi Nguyễn Duy Quang, thí sinh nổi bật nhất trong phần ghi hình Vòng tuyển sinh Việt Nam Idol tại TP.HCM vào tối 22.12.

Nguyễn Duy Quang hiện đang là học sinh lớp 10 trường THPT Đinh Thiện Lý (Q.7, TP.HCM) và là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Việt Nam Idol mùa thứ 5 này.
Với khuôn mặt điển trai, pha nét lém lỉnh, cùng với sự hồn nhiên cả trong giọng hát lẫn phong cách, chàng trai 16 tuổi đã chinh phục cả 4 vị giám khảo khi trình bày ca khúc Em không quay về (Hoàng Tôn). Duy Quang còn chiếm được tình cảm của giám khảo hơn nữa bởi sự đáng yêu khi chế lại lời cuối "Em không quay về" thành "Em đi luôn rồi", gây được cảm tình với 2 nữ giám khảo xinh đẹp Thu Minh và Mỹ Tâm. 
Tuy nhiên, thay vì trao luôn tấm vé vàng, cả hai lại muốn dành một sự "chăm sóc" đặc biệt bằng yêu cầu Duy Quang hát mộc (không dùng guitar). Ngay lập tức, Duy Quang đã cover lại ca khúc Grenade (Bruno Mars) đồng thời kết thúc bằng một hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu hướng về 2 nữ giám khảo xinh đẹp.
 

Hành động đáng yêu của Duy Quang hướng về 2 Giám khảo nữ
 Mỹ Tâm và Thu Minh không thể nhịn được cười trước sự ngộ nghĩnh và đáng yêu của Duy Quang
 
Những phần trình diễn hài hước
Bên cạnh đó, tập 2 Việt Nam Idol cũng khiến khán giả cười chết ngất với những phần thi hài hước dở khóc dở cười của các thí sinh mang đến. Và đôi lúc sự hài hước trở thành "quá lố" khi có những thí sinh như Nguyễn Hoàng Mỹ (thảm họa mạng với nickname - Quân Kun) quỳ gối van xin Ban giám khảo cho mình một tấm vé vàng. 
Khác với phản ứng quay mặt đi để né tránh của 2 Giám khảo nữ, nhạc sĩ Anh Quân thẳng thắn cho rằng: "Em mà càng làm như thế này thì sau chương trình này mọi người lại càng ghét em hơn. Trước tiên em muốn người khác nghĩ tốt hơn về mình thì em phải có lòng tự trọng.
Trong khi đó đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tỏ rõ sự dứt khoát: "Mình là thanh niên, mình đang thi vào đây để làm nghệ sĩ, ca sĩ. Cái quan trọng nhất ở đây là khả năng chứ không phải là một cuộc xin cho, mình xin cho mà không xứng đáng thì nó cũng vậy. Đối với em cũng vậy, đối với những người có cho em cũng thấy điều đó rất tầm thường. Khi chúng tôi đưa em một vé vàng thì chúng tôi đã cướp đi cơ hội của người khác, đó là điều chúng tôi không mong muốn"
Kết thúc vòng thử giọng Hà Nội và TP.HCM, chủ nhân của những tấm vé vàng xuất sắc nhất của cả nước sẽ chính thức bước tiếp vào Vòng nhà hát, ở tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 20h00 tối Chủ nhật ngày 29.12.2013 trên VTV3.
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét