Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Trưởng nhóm Big Bang gây sốt với giải cặp đôi

Tối 29/12/2013, lễ trao giải MBC Entertainment Awards 2013 được tổ chức để vinh danh những cá nhân và tập thể trong những show truyền hình thành công nhất trong năm.
Nổi bật nhất là hai ngôi sao nam G-Dragon và Jung Hyung Don. Cả hai đã vinh dự nhận giải “cặp đôi xuất sắc nhất” của MBC Entertainment năm nay.
Jung Hyung Don phát biểu dí dỏm: “Trong các cặp đôi khác, tôi thấy thật lòng thấy có lỗi nhất với cặp đôi Song Ji Ah và Yoon Hoo”. Anh cũng nói lời cám ơn tới người bạn đồng hành G-Dragon vì chỉ có một mình anh đại diện nhận giải cặp đôi, bởi trong lúc đó nam ca sỹ đang bận ghi hình cho một sự kiện âm nhạc phát sóng trực tiếp.
Ngay khi Jung Hyung Don vừa nói dứt lời thì ca khúc Going To Try của bộ đôi này được phát làm nhạc nền. Điều bất ngờ lớn hơn đó là G-Dragon bỗng xuất hiện ngay phía sau.
 - 1
G-Dragon gây bất ngờ cho chính Jung Hyung Don
 - 2
Bộ đôi nhận giải Best Couple của giải trí MBC trong năm 2013
“Có rất nhiều những cặp đôi đẹp trong năm nay nhưng chúng ta được chọn là cặp đôi đẹp nhất khiến tâm trạng thật vui” - Trưởng nhóm Big Bang chia sẻ.

Rất nhiều fan hâm mộ cùng chia vui với giải thưởng này của G-Dragon. Các thành viên của Infinity Challenge cũng cùng có mặt, đem đến một đêm hội ngộ không thể nào quên. Dàn sao của “Bố ơi mình đi đâu đấy” vẫn được chú ý với những cử chỉ đáng yêu, có cả tiếng khóc và tiếng cười trên thảm đỏ và trong lúc trao giải.
Một số hình ảnh sao trên thảm đỏ lễ trao giải MBC Entertainment Awards 2013:
 - 3
Các thành viên của Infinity Challenge
 - 4
và đại diện của dàn sao "Bố ơi mình đi đâu thế"
 - 5
Jung Yoo Mi dịu dàng trên thảm đỏ
 - 6
Kim Ji Sun phá cách
 - 7
Sao nhí "Missing You" Kim So Hyun xinh đẹp như một công chúa nhỏ
 - 8
So Yi Hyun là một trong ba MC của lễ trao giải
-----------------------------------------------

1 nhận xét: