Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có một năm thành công, sau khi giành chiến thắng tại The Voice, anh tiếp tục giành giải thưởng trị giá 1 tỷ của chương trình Bài hát yêu thích.

Như vậy, sau 12 tháng đua tranh trên Bảng xếp hạng, Bài hát yêu thích 2013 đã chính thức khép lại với Bài hát của năm thuộc về “Chiếc vòng cầu hôn”, thể hiện bởi Đàm Vĩnh Hưng, một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến. Đây là ca khúc đã cùng “chiến đấu” với 2 đối thủ nặng kí khác là “Yêu mình anh”“Nơi tình yêu bắt đầu” để tiến gần với giải thưởng 1 tỷ cho ca sĩ và 300 triệu cho nhạc sĩ, trong suốt nhiều tháng qua.
Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 1
Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa giành chiến thắng.


Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 2

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 3
Vỡ oà với cảm giác chiến thắng, anh đã ngẫu hứng song ca với nhạc sĩ Trần Tiến.

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 4Những cảm xúc vỡ òa cùng hình ảnh 2 nghệ sĩ ở hai thế hệ song ca vẫn còn dư âm, ngay sau đó, sân khấu Bài hát yêu thích 2014 đã tiếp tục được Tùng Dương làm bùng nổ với ca khúc “Độc đạo”. Trở lại với Bài hát yêu thích, cũng là người mở màn cho đêm liveshow đầu tiên trong năm 2014, Tùng Dương đã kéo khán giả vào “con đường riêng” của mình, lối hát riêng của mình.
Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 5
Tùng Dương vẫn giữ chất ma mị riêng của anh.
Như một ý đồ của Ban tổ chức, nếu như “Độc đạo” nói về sự cô đơn của mỗi con người khi tìm kiếm những “cái riêng” cho mình thì tiếp nối ngay sau đó là hàng loạt các ca khúc cũng về sự cô đơn. Nếu Huyền Hương mang đến một ca khúc thính phòng “Tháng giêng mùa xuân còn sót lại” đầy kĩ thuật giữa cảm xúc và lột tả được giai điệu nhạc trữ tình, da diết, đằm thắm và bay bổng của ca khúc thì ngay sau đó chàng trai trẻ Phạm Hồng Phước đã mang đến một bản hit quen thuộc trong thời gian qua “Khi người lớn cô đơn” bằng giọng hát nồng nàn, mộc mạc nhiều cảm xúc nhưng vẫn rất trẻ trung.
Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 6
Huyền Hương

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 7
Phạm Hồng Phước

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 8

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 9
Mỹ Dzung trở lại sau thời gian bầu bí.
Mọi cảm xúc như vỡ òa khi Đăng Khôi đã xóa đi sự cô đơn của sân khấu bằng hình ảnh một chàng trai hạnh phúc với tình yêu và đám cưới của mình. Với câu chuyện anh tự kể về hành trình hạnh phúc bản thân “Yes I do – Hạnh phúc mãi mãi” đã mang đến một không khí vui tươi và ngập tràn màu sắc.
Cùng “Đam mê” với sân khấu rực rỡ ánh sáng được dàn dựng công phu mang lại hiệu ứng bất ngờ đến khán giả, Tuấn Hưng cùng vũ đoàn đã “đốt cháy” sân khấu Bài hát yêu thích 2014 cùng một ca khúc sôi động thể hiện đam mê luôn rực cháy trong anh suốt 15 năm qua.
Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 10
Đăng Khôi tái hiện lại hình ảnh trong đám cưới của anh.

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 11

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 12
Tuấn Hưng hết mình với "Đam mê"
Cô ca sĩ trẻ Cát Tường quen thuộc với khán giả trong thời gian gần đây đã mang đến một bản hit thành công “Vết mưa” khiến cho cả khán phòng chìm vào cơn mưa cảm xúc mà Cát Tường mang đến qua ca khúc. “Vết mưa” sẽ là một trong số những đối thủ nặng kí trong cuộc đua đến ngôi vị cao nhất tháng này.
Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 13

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 14
Cát Tường

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 15
Bảo Trâm Idol

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 16
Phi Nhung

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 17
Lê Hiếu trở lại với một bản hit mới.

Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 18
Nhật Thu tiếp tục thay đổi hình ảnh cá tính.
Liveshow đầu tiên của Bài hát yêu thích 2014 khép lại bằng ca khúc nhạc truyền thống “Tình ca” của Vũ Thắng Lợi. Như một bản tình ca đẹp giữa thời bình, Vũ Thắng Lợi đã vẽ lên một cái kết trong Liveshow trọn vẹn cũng mở ra một chặng đường mới rực rỡ của Bài hát yêu thích 2014. Khán giả như lắng đọng cùng ca khúc, chìm trong những cung bậc cảm xúc thăng hoa mà Vũ Thắng Lợi mang lại cùng Bài hát yêu thích 2014.
Đàm Vĩnh Hưng "vỡ oà" với bài hát trị giá 1 tỷ đồng 19
Vũ Thắng Lợi hát đầy da diết tình cảm.
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét