Thứ Sáu, 21 tháng 3, 2014

Chương trình 13 Năm Nhớ Trịnh Công Sơn “Những Sớm Mai Việt Nam”

Chương trình Đêm nhạc kỷ niệm 13 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (01/4/2001 – 01/04/2014), do gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên và Công ty Truyền thông Le Bros tổ chức.

Năm nay, chương trình Đêm nhạc Trịnh Công Sơn sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 5-4, tại Công viên Hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM. Đây là năm thứ 3 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn được tổ chức tại khu vực này.
“Những Sớm Mai Việt Nam”
Bà Trịnh Vĩnh Trinh đại diện Ban Tổ chức trả lời phóng viên trong buổi họp báo

Ở hai Đêm nhạc Trịnh năm 2012 và 2013, Chương trình đều đón nhận lượng khán giả khổng lồ (năm 2012: trên 25 ngàn người, năm 2013: gần 30 ngàn người). Riêng năm 2013, một kỷ lục Việt Nam đã được xác lập trong Đêm nhạc Trịnh: Nhiều người cùng đồng thanh hát bài Nối Vòng Tay Lớn.
Đêm nhạc Trịnh 2014 - “Những Sớm Mai Việt Nam” có chủ đề chính là quê hương, đất nước. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Cẩm Vân, Tùng Dương, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn, Viết Thanh … Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, cũng sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu. Tính tiếp nối của các thế hệ yêu mến nhạc Trịnh cũng được thể hiện trong chương trình với phần tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ trẻ như Đinh Hương, Hoàng Quyên, đặc biệt Tốp ca học trò là con của các nghệ sĩ và các “ca sĩ nhí” đến từ các chương trình Vietnam Got Talent và The Voice Kids …Chương trình tiếp tục được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn phụ trách âm nhạc, hứa hẹn một đêm nhạc chất lượng cao về cả về âm thanh lẫn trình diễn.

Kết quả xo so mới nhất: XSTD gửi 8085
Thống kê KQXS Mien Bac, soan: CAU gửi 8785

0 nhận xét:

Đăng nhận xét