Thứ Tư, 5 tháng 3, 2014

Tiến Việt, tiến từng bước vào showbiz Việt

Không có những đột phá gây ấn tượng đặc biệt với khán giả nhưng với lượng fan khủng luôn sẵn sàng ủng hộ, hot boy Tiến Việt đang tiến từng bước vững chắc tại Việt Nam idol.

Trong cuộc thi mà lượng tin nhắn bình chọn là yếu tố quyết định thì sự ủng hộ của fan đúng là “vàng”. Và Việt Tiến quả đã có vàng trong tay, khi anh có được một fan club yêu mến cập nhật hình ảnh, thông tin của mình từng ngày trên facebook, từ việc thí sinh này phải truyền nước ngay sau gala 3 cũng như những hình ảnh đáng yêu của Sóc (nick name của Tiến Việt) để gây chú ý của khán giả.

Không có gì là khó hiểu khi Baby one more time ở gala 2 dù không phải là phần trình diễn thành công nhưng vẫn nhận được số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất của khán giả. Đêm gala sau đó, thực sự không quá xuất sắc nhưng thí sinh điển trai này vẫn nằm trong danh sách thí sinh “an toàn” để bước tiếp vào vòng trong.
Dù không được đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp như nhiều thí sinh khác của Việt Nam Idol 2013 (Tiến Việt hiện đang học ngành Marketing, Advertising & PR tại ĐH Birmingham, Anh), nhưng bù lại, anh có được những ưu điểm không phải ai cũng có, đó là sự say mê, cảm xúc và tinh thần cầu thị. Ngoại hình bắt mắt cũng là một lợi thế của chàng trai vừa bước sang tuổi 21 này bởi ở Việt Nam Idol, giọng hát đôi khi chưa phải là tất cả. Những điểm mạnh cộng lại đã Tiến dễ dàng chinh phục những khán giả trẻ, đặc biệt là các fan nữ.
Sân khấu Việt Nam Idol đang dần hấp dẫn khi chỉ còn 6 thí sinh tranh tài. Với những gì đang diễn ra trên sân khấu, có thể thấy cục diện cuộc đấu dường như có thể xoay chuyển bất cứ lúc nào, chỉ cần chủ quan, bất cứ thí sinh nào cũng có thể là người thua cuộc. Có thể không giành nhiều giải thưởng âm nhạc như các thí sinh khác, nhưng những nhân tố mới luôn tạo những bất ngờ. Và hãy cứ chờ, liệu bất ngờ có đến?
-----------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét