Thứ Năm, 20 tháng 3, 2014

Tiết lộ những tài lẻ thú vị của sao Việt

Ít ai biết rằng, ngoài công việc chính là diễn viên, ca sĩ, người mẫu hoạt động trên sân khấu, những sao Việt này còn có những tài lẻ hay "nghề tay trái" rất thú vị.

Ca sĩ Mỹ Tâm
  
Quá nổi tiếng với vai trò ca sĩ, sáng tác nhạc, Mỹ Tâm cũng... mon men nghiệp diễn qua phim truyền hình. Nhưng đó chưa thấm vào đâu với việc Mỹ Tâm khoe luôn tài thiết kế trang phục của mình bằng việc cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng xuất phát từ sở thích. 
Ngoài thiết kế, Mỹ Tâm còn là một nhiếp ảnh nghiệp dư khá tài năng. Cô đã xây dựng và xuất bản cuốn sách ảnh mang tên “Những giai điệu của thời gian” dày 250 trang, trong đó toàn bộ hình ảnh đều do tự tay cô chụp.
Người mẫu Xuân Lan
Xuân Lan nổi lên từ công việc người mẫu. Cô bắt đầu gia nhập nghề này từ cuối những năm 1996. Khi đã trở thành một vedette có tiếng trên sàn diễn thời trang và tham gia nhiều công việc khác như: đóng phim, diễn kịch, giáo viên. 
Tuy nhiên, Xuân Lan còn có thêm một tài lẻ là lãnh đạo, quản lý một show diễn thời trang tầm cỡ với tên gọi “Sense fashion show”.
Ca sĩ Quang Vinh
Không nhiều người biết được rằng, Quang Vinh là một ca sĩ có khả năng vẽ tranh rất đẹp. Tranh của Quang Vinh vẽ chỉ dành cho anh và gia đình tự ngắm để “thỏa” chí vẽ vời. Trong một lần tham gia chương trình gây quỹ từ thiện, anh đã gây chú ý khi đem bán bức tranh tự tay mình vẽ với giá 1,7 triệu đồng để gây quỹ từ thiện.
Người mẫu Vũ Thu Phương
Ngoài công việc chính biểu diễn thời trang, đóng phim, “Cô nàng bất đắc dĩ” Vũ Thu Phương còn có thêm một tài lẻ không phải ai cũng biết đó là cô có thể hát tiếng Nga và hát rất hay.
Ca sĩ Yến Trang
Xinh đẹp, hát hay vẫn chưa đủ. Yến Trang còn biểu diễn rất thành thạo múa mâm, múa khây. Các khán giả nào muốn được tận mắt xem Yến Trang biểu diễn múa mâm, múa khây thì nhớ mang theo mâm, khây khi đến xem cô ấy diễn và ra lời yêu cầu. Bảo đảm Yến Trang sẽ không từ chối. 
Ca sĩ Cẩm Ly
Không chỉ mang đến những ca khúc đợm buồn do chính ông xã mình sáng tác khi xuất hiện trên sân khấu, Cẩm Ly còn pha vào các bài hát đó đoạn cuối những câu cải lương rất hay. Một dạo, Cẩm Ly thường xuyên xuất hiện cùng với thần tượng của mình là Hoài Linh đứng chung sân khấu mang đến tiếng cười cho khán giả.
Người mẫu Ngô Mỹ Uyên
Ngô Mỹ Uyên là cựu Hoa hậu, người mẫu và diễn viên có tiếng của Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó, cô còn có niềm đam mê ảo thuật. Mỹ Uyên bắt đầu học ảo thuật từ năm 2001 và còn được chứng nhận là thành viên trọn đời của Hội Ảo thuật gia Mỹ.
Ca sĩ Thủy Tiên
Thủy Tiên có khả năng gói bánh tét chẳng thua gì thợ nổi tiếng. Thủy Tiên từng chia sẻ ở nhà cô là người đảm nhận nhiệm vụ chính là gói bánh tét cho gia đình ngày Tết, và năm nào cũng vậy cô luôn gói bánh tét. Thủy Tiên khéo léo đến từng công đoạn của công việc này từ cắt lá chuối, trải lá chuối cho nếp vào lá, cho đậu, cho thịt… đến công đoạn buộc lạt.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà có rất nhiều tài: hát hay, nhảy giỏi, đóng phim truyền cảm, đàn piano cực siêu, tập yoga vào hàng thượng thừa. Nhưng ít ai biết rằng, Hà Hồ còn có thể trổ tài cắm hoa rất tự tin trước mặt nhiều khán giả.
Diễn viên Tina Tình
Tina Tình không chỉ sáng tác nhạc, hát hay, đóng phim giỏi mà còn là một họa sĩ nghiệp dư. Khi đến thăm nhà Tina Tình không ít người ngạc nhiên khi chứng kiến những tác phẩm do chính tay Tina vẽ. Những bức tranh với phong cách trừu tượng của cô đều được đánh giá cao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét